TRUNG TÂM CAM KẾT ĐÀO TẠO SAU KHÓA HỌC

TRUNG TÂM CAM KẾT ĐÀO TẠO SAU KHÓA HỌC

Sau khóa học trung tâm cảm kết. 1. Tay nghề vững chắc 2. Tư tin làm được điện cơ bản trên các dòng xe. 3. Khả năng tự mở xưởng sửa chữa. 4. Giới thiệu vào làm các hạng xe và xưởng sửa chữa lớn trên cả nước. 5. Hướng dẫn giới thiệu đi xuất khẩu lao động lám việc ở các nước. 6. Hỗ trợ kỹ thuật suốt đời.

 • CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM

  CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM

  15/06/2023

  Sau khóa học trung tâm cảm kết. 1. Tay nghề vững chắc 2. Tư tin làm được điện cơ bản trên các dòng xe. 3. Khả năng tự mở xưởng sửa chữa. 4. Giới thiệu vào làm các hạng xe và xưởng sửa chữa lớn trên cả nước. 5. Hướng dẫn giới thiệu đi xuất khẩu lao động lám việc ở các nước. 6. Hỗ trợ kỹ thuật suốt đời..

Xe điện và "cuộc xâm lấn" của các ông lớn công nghệ

Xe điện và "cuộc xâm lấn" của các ông lớn công nghệ

Các hãng công nghệ liên tục công bố khoản đầu tư tỷ USD vào thị trường xe điện, bao gồm các công ty start-up, hợp tác các nhà sản xuất truyền thống… để không chậm chân, hòng chiếm lĩnh thị trường...

 • Học nghề điện ô tô: cơ hội và thách thức

  Học nghề điện ô tô: cơ hội và thách thức

  14/06/2023

  Có rất nhiều bài viết, thông tin nói lên những sức hút, sự hấp dẫn của nghề ô tô nói chung và ngành Điện ô tô nói riêng, chúng ta cũng không thể phủ nhận một điều là nghề sửa chữa ô tô thực sự rất có tiềm năng nhưng ngoài những thuận lợi thì người học sửa ô tô cũng phải trải qua những khó khăn, thách thức không nhỏ để có thể hoàn thành khóa học..

 • Xe điện là xu hướng của năm 2023 

  Xe điện là xu hướng của năm 2023 

  14/06/2023

  Xe điện chiếm số đông ở chung kết Xe của năm 2023 Trong số những cái tên có mặt tại vòng chung kết Xe của năm 2023, có đến 5 mẫu xe điện. Kết quả giải thưởng sẽ được công bố vào tháng 1 năm sau..

 • Lưu ý khi đấu nối dây điện trên ô tô

  Lưu ý khi đấu nối dây điện trên ô tô

  14/06/2023

  Hệ thống dây điện ô tô là một hệ thống quá phức tạp đối với nhiều người trong quá trình kiểm tra và sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa chúng ta không thể tránh khỏi việc có những bối dây cần đầu nối dây điện trên ô tô..